Viettel điều chỉnh các gói ADSL, giảm cước Điện thoại cố định gọi nội mạng

Từ 00h ngày 01/11/2010 Viettel chính thức điều chỉnh các gói ADSL cho các khách hàng đăng ký mới và giảm cước điện thoại cố định gọi nội mạng theo hướng có lợi cho khách hàng.


Đối với gói giá ADSL:

Nhằm đáp ứng ngày càng cao nhu cầu thụ hưởng các dịch vụ giá trị gia tăng rất phong phú và đa dạng trên Internet, từ ngày 01/11/2010 Viettel chính thức điều chỉnh các gói ADSL dành cho các khách hàng cá nhân đăng ký mới. Hai gói cước điều chỉnh lại lần này sẽ có tốc độ truy cập tối đa được tăng lên đến 60% so với các gói cũ. Cụ thể, tốc độ gói Home N+ (thay thế cho gói Home N) tăng lên đến 3Mbps/512Kbps và tốc độ gói Home E+ (thay thế cho gói Home E) tăng lên đến 4Mbps/512Kbps.

Đặc biệt, các thuê bao sử dụng lưu lượng theo các gói mới này sẽ được tặng 40.000đ đối với gói Home N+ và 90.000đ cho gói Home E+ vào cước phát sinh trong suốt quá trình sử dụng. Theo tính toán, các khách hàng sử dụng từ 1Gb trở lên khi sử dụng các gói cước của Viettel sẽ rất có lợi.

Ngoài ra khi Khách hàng sử dụng gói Home N+ vào buổi tối, khách hàng còn được áp dụng mức cước lưu lượng rất rẻ (chỉ bằng 25%-80% so với các gói giá khác trên thị trường). Đây là điểm khác biệt của gói cước ADSL Viettel so với các nhà cung cấp khác.

Đối với PSTN:

Từ ngày 01/11/2010, Viettel chính thức giảm giá cước gọi liên tỉnh nội mạng và di động nội mạng cho các toàn bộ thuê bao Điện thoại cố định của Viettel (bao gồm cả thuê bao cũ và thuê bao đăng ký mới). Theo đó, cước gọi từ số điện thoại cố định Viettel tới số di động mạng Viettel chỉ 790đ/phút (giảm ~20%) và cước gọi liên tỉnh nội mạng (theo hướng trực tiếp hay qua Voip 178) cũng được áp dụng mức giá 790đ/phút (các mức giá này đã bao gồm 10% VAT).

Hơn nữa khách hàng còn được giảm tới 30% giá cước khi gọi vào các giờ thấp điểm: từ 23:00:00 đêm hôm trước đến 06:59:59 sáng hôm sau trong các ngày từ thứ hai đến hết thứ bảy trong tuần, cả ngày (từ 0h đến 24h) đối với ngày chủ nhật và các ngày nghỉ lễ.

Đợt giảm giá cước lần này sẽ tạo điều kiện cho các thuê bao Điện thoại cố định của Viettel tăng lưu lượng các cuộc gọi nội mạng mà chi phí được giảm ~20% đến 25% so với trước đây.


các từ khóa cho bài viết này:
goi cuoc adsl viettel, cuoc adsl viettel, adsl viettel, goi cuoc internet viettel, các gói c??c internet c?a viettel, goi adsl viettel, gói c??c adsl viettel, viettel adsl, goi c??c internet viettel, các gói adsl viettel

Comments

 1. Gói Home N+ hơn cả Home N à .

  Em Xài Gói Home N trọn gói nhưng cảm thấy mạng chậm quá .

  Mong sau này Viettel tăng lưu lượng cho gói Home N.

 2. sao chỉ nâng băng thông cho đăng kí mới vậy, câc gói cũ không nâng gì hết

 3. sanchuoi says:

  từ gói home N chuyển lên home N+ có được không, giá trọm gói có thay đổi gì không.

 4. vodanh says:

  sao gói N+ chỉ hỗ trợ cho người đăng kí mới vậy… người cũ thì lỗ hở :|