Điện thoại smart phone 3G Zik: Thêm quà khuyến mại trong 1 tuần

Nhằm tăng thêm sức nóng cho bộ hòa mạng 3G ZIK, từ ngày 19-25/7/2010, Công ty Viễn thông Viettel áp dụng chương trình khuyến mại tặng thẻ nhớ và vỏ bao điện thoại silicon cho khách hàng hòa mạng bộ sản phẩm này tại hệ thống cửa hàng, siêu thị của Viettel trên toàn quốc. Để thực hiện chương trình khuyến mại, Viettel đã thiết kế riêng gần 2.000 vỏ bao silicon cá tính và chuẩn bị 1.000 thẻ nhớ 2Gb dành tặng khách hàng. Món quà đặc biệt này sẽ làm tăng thêm sức hấp dẫn cho dòng điện thoại smartphone 3G do Viettel sản xuất.

smart phone
Bộ hòa mạng trọn gói 3G ZIK có giá là 2.050.000đ, khách hàng được nhận 1 máy điện thoại smart phone 3G (Model V8301) và 1 SIM 3G được “kích hoạt” sẵn chính sách khuyến mại có giá trị lên đến 1.840.000 đ cùng chế độ bảo hành kéo dài 12 tháng.

Dòng máy V8301 được thiết kế gọn, thân máy mỏng, tạo dáng bởi những đường cong giúp dễ cầm nắm với 2 màu sắc thời trang: trắng (viền cam) và đen (viền bạc) phù hợp cho cả nam và nữ. Màn hình 2.4 inches, nhận diện chữ viết tay, phối 265.000 màu… là những tính năng nổi bật của máy. Bên cạnh đó, bàn phím dạng QWERTY với các phím cách biệt giúp dễ dàng thao tác khi chat, nhắn tin, soạn email… cũng là những điểm mạnh không thể bỏ qua của ZIK.

Đặc biệt, dòng máy 3G ZIK (V8301) đồng bộ trực tiếp với máy tính qua cable chuẩn Micro-USB và có thể cá thể mọi loại hình nền, nhạc chuông tùy vào lựa chọn của khách hàng. Tính năng FM radio, FMrecording cho phép bạn nghe và thu lại các bản tin, bài hát, đoạn nhạc chất lượng cao phục vụ nhu cầu học tập giải trí. Máy hỗ trợ bluetooth 2.0 giúp truyền tải file nhanh chóng hoặc sử dụng tai nghe không dây, game java, xem truyền hình trực tiếp, nghe nhạc, đọc báo online cùng nhiều ứng dụng và dịch vụ miễn phí được Viettel cài đặt sẵn trên điện thoại. Với 2 camera 2,0MP/3,0MP V8301 hỗ trợ tốt video call và chụp ảnh chân dung. Ngoài ra, với các tính năng tiên tiến như POP3/IMAP4/SMTP, WAP 2.0 và trình duyệt web di động đảm bảo cho người sử dụng có thể online mọi lúc mọi nơi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và chính sách bảo hành khách hàng vui lòng truy cập website: www.zik.vietteltelecom.vn; hoặc liên hệ tới tổng đài 19008198 của Viettel.


các từ khóa cho bài viết này:
smartphone 3G ZiK, smartphone 3g viettel, dien thoai smart, dien thoai smartphone 3g, dien thoai xmart, dien thoai smartphone viettel, dien thoai ZIK, dien thoai smartphone cua viettel, ?i?n tho?i smartphone 3G, dien thoai smartphone