Viettel bắt đầu cung cấp thử nghiệm dịch vụ 3G tại Thành phố Hồ Chí Minh

Từ ngày 4/12/2009, Viettel triển khai cung cấp thử nghiệm dịch vụ 3G bắt đầu từ thành phố Hồ Chí Minh, sau đó sẽ mở rộng ra các tỉnh trên toàn quốc. Đây được coi là bước đệm để đẩy nhanh tiến độ kinh doanh chính thức dịch vụ 3G của Viettel trên toàn quốc.

Để tham gia thử nghiệm dịch vụ 3G của Viettel, khách hàng phải đáp ứng các điều kiện: hoạt động trong phạm vi thành phố Hồ Chí Minh và nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình thử nghiệm dịch vụ 3G. Đăng ký trở thành thuê bao 3G ngay hôm nay, khách hàng chỉ cần soạn tin: 3G ON rồi gửi tới tổng đài 161. Trong những ngày đầu Viettel mời các khách hàng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có máy điện thoại 3G hoặc đã sử dụng dịch vụ Data 2G ở mức cao tham gia thử nghiệm. Tuy nhiên, những thuê bao không đủ điều kiện trên nhưng đã sử dụng mạng Viettel trên 6 tháng và đang hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh cũng có thể gọi đến số máy hỗ trợ 3G của Viettel là 1818 để đăng ký thử nghiệm dịch vụ 3G. Viettel sẽ tiếp nhận và thông báo đến các quí khách được lựa chọn thử nghiệm.

Sau khi đăng ký thành công 3G, thuê bao được giữ nguyên tính chất gói cước cũ, bảo lưu các dịch vụ giá trị gia tăng thuê bao đã đăng ký trên 2G (nếu có nhưng trừ dịch vụ Data). Thuê bao đăng ký 3G sẽ được kích hoạt thêm 2 dịch vụ mặc định cho thuê bao 3G là Video call và Mobile Internet.

Các dịch vụ Viettel cung cấp cho thuê bao 3G từ ngày 4/12/2009 bao gồm 02 dịch vụ cơ bản: Video Call, Mobile Internet và 08 dịch vụ GTGT: MobileTV, Imuzik 3G, Mclip, Vmail, Websurf, Dịch vụ Mstore, Wapsite tiện ích 3G, Game online. Riêng dịch vụ Mobile Broadband sẽ cung cấp cho khách hàng từ ngày 10/12/2009.

Từ 04/12/2009 đến 31/12/2009 các khách hàng được mời tham gia thử nghiệm Viettel 3G cũng sẽ được miễn phí cước đăng ký và duy trì dịch vụ 3G (10.000đ/tháng). Ngoài ra, khách hàng còn được tặng 300 MB lưu lượng data (để truy cập Internet, nhận, gửi mail, sử dụng dịch vụ iMuzik 3G, chơi game online, xem video theo yêu cầu-VOD). Khách hàng được mời tham gia thử nghiệm trong giai đoạn này cũng sẽ được miễn phí cước thuê bao các dịch vụ Mobile TV (gói cơ bản), VMail. Các dịch vụ ngoài phạm vi khuyến mại trên sẽ tính theo cước thử nghiệm dịch vụ Viettel 3G.
Chi tiết xem thêm tại địa chỉ http://3g.viettel.com.vn

Comments

  1. nhatkute says:

    n81 sao lai khong dang ki dc 3g vay?